Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm

Thông tin cơ bản
Nguồn gốc: Thượng Hải, Trung Quốc
Hàng hiệu: ZHIJING
Số lượng đặt hàng tối thiểu: 10 đôi / cặp
chi tiết đóng gói: Trong hộp gỗ chắc chắn
Khả năng cung cấp: 500 Cặp / Cặp mỗi tháng
Điều kiện: Mới Sự bảo đảm: 3 năm
Các ngành công nghiệp áp dụng: Cửa hàng vật liệu xây dựng, Nhà máy sản xuất, Cửa hàng sửa chữa máy móc, Nhà máy thực phẩm & đồ Dịch vụ bảo hành: Hỗ trợ kỹ thuật video, Hỗ trợ trực tuyến, Phụ tùng thay thế, Dịch vụ bảo trì và sửa chữa hiện trường
Địa điểm dịch vụ địa phương: peru, Mexico, malaysia, Hàn Quốc, Sri Lanka, UKRAINE Địa điểm trưng bày: không ai
Video kiểm tra đi: Cung cấp Báo cáo thử nghiệm máy móc: Cung cấp
Loại hình tiếp thị: Sản phẩm mới 2020 Tên: Nhà sản xuất dao và hàm hàn tefal tại Trung Quốc
Vật chất: Thép carbon Vật liệu tùy chọn: Vật liệu thiết yếu
Chứng chỉ: ISO 9001 Chất lượng: BẢO HÀNH
Bao bì: Trong hộp gỗ chắc chắn Thời gian dẫn: Trong vòng 7-15 ngày cho đơn hàng tùy chỉnh, 3 ngày cho sản phẩm trong kho
Đặt hàng tùy chỉnh: Đã được chấp nhận lớp áo: Lớp phủ Ni, Lớp phủ Ti, Phun cát
Ứng dụng: Công nghiệp thực phẩm Hải cảng: Thượng Hải
Điểm nổi bật:

Máy đóng gói phun cát hàn kín hàm

,

hàm hàn bằng thép carbon

,

máy đóng gói hàn nhiệt

Mô tả Sản phẩm

1. Lớp: Chất lượng hàng đầu

2. Kích thước: Đơn đặt hàng tùy chỉnh được chấp nhận

3. Chất lượng được bảo hành

4. Chứng nhận: ISO9001, CE, SGS

5. đặt hàng tùy chỉnh: chấp nhận

 

Sản phẩm trưng bày
Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm 0
Công ty của chúng tôi
Trong ngành công nghiệp đóng gói, trọng tâm là sự tiện lợi và tốc độ, và tại ZHIJING, chúng tôi luôn bắt kịp xu hướng Chúng tôi có một loạt các máy móc và tế bào sản xuất chuyên dụng để đáp ứng nhu cầu với tốc độ quay vòng nhanh chóng.Tại ZHIJING, chúng tôi sản xuất dao máy công nghiệp cho nhiều loại ứng dụng đóng gói bao gồm VFFS, HFFS, niêm phong cốc và khay, cuộn và đóng gói chân không, với các cạnh cắt bao gồm dao bagger răng thẳng, giấy gói dòng zig zag, dao cắt chéo và rạch.Chúng tôi có thể sản xuất một loạt các thiết kế răng OEM bao gồm răng cưa, đục lỗ và cấu hình mở EZ, đồng thời có khả năng thêm các vết rách, lớp phủ chống mòn và chống dính để phục vụ cho ứng dụng độc đáo của bạn.Chúng tôi sử dụng không kém gì các loại thép không gỉ cao cấp của Châu Âu, kết hợp với các kỹ thuật mài nhẵn chính xác để cung cấp cấu hình răng phù hợp cho hình dạng gói, sản lượng tối đa và khả năng cắt tất cả các cấp và độ dày của màng.Chúng tôi cũng có khả năng sản xuất các hàm hoặc bộ uốn mới hoặc được tân trang lại để mua hàng thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí hơn.Tại ZHIJING, chúng tôi tận dụng 30 năm kinh nghiệm trong ngành của mình để mang lại sự hiểu biết độc đáo về thành phần dao máy, cung cấp các loại vật liệu chất lượng cao, độ cứng và độ hoàn thiện, cũng như dung sai góc chính xác để mang lại năng suất tối đa cho khách hàng.Chúng tôi cung cấp không kém gì những con dao chất lượng cao nhất, với chuyên môn kỹ thuật vượt trội và dịch vụ tốt nhất trong ngành dao máy công nghiệp.Vui lòng gửi email cho chúng tôi tại info@worldblade.com cho tất cả các nhu cầu về dao máy của bạn.
Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm 1
Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm 2
Đóng gói & Giao hàng

Chi tiết đóng gói: Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được đóng gói cẩn thận.Chúng tôi sẽ chọn hộp bao bì phù hợp cho các sản phẩm: hộp xốp, thùng carton, hộp gỗ để bảo vệ sản phẩm khỏi hư hỏng do vận chuyển

Chi tiết giao hàng: Trong vòng 3 ngày đối với các sản phẩm trong kho.7-15 ngày đối với sản phẩm không có trong kho.

Phương thức vận chuyển: Đối với các gói hàng nhỏ, chúng tôi khuyên bạn nên chọn chuyển phát nhanh quốc tế cung cấp dịch vụ tận nơi, nhanh chóng và thuận tiện.Đối với gói hàng nặng, chúng tôi khuyên bạn nên chọn bằng đường hàng không hoặc đường biển, điều này có thể tiết kiệm tiền của bạn.

Chúng tôi hiện đã hợp tác với các công ty giao nhận có thể cung cấp cho khách hàng các dịch vụ miễn phí rất cạnh tranh.

 

Chứng nhận của chúng tôi
Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm 3
Máy đóng gói thép cacbon phun cát hàn kín hàm 4

 

Nhà cung cấp hàm dấu tốt nhất.Chọn Zhijing là chọn chất lượng tốt!

 

Câu hỏi thường gặp

 

Q: Bạn là công ty thương mại hoặc nhà sản xuất?

A: Chúng tôi là nhà máy.

 

Hỏi: Thời gian giao hàng của bạn là bao lâu?

A: Nói chung là 5-10 ngày nếu hàng hóa trong kho.hoặc là 15-20 ngày nếu hàng hoá không có trong kho, đó là theo số lượng.

 

Q: Bạn có cung cấp mẫu không?nó là miễn phí hay bổ sung?

A: Có, chúng tôi có thể cung cấp mẫu miễn phí nhưng không phải trả chi phí vận chuyển hàng hóa.

 

Q: Điều khoản thanh toán của bạn là gì?

A: Thanh toán <= 1000USD, trả trước 100%.Thanh toán> = 1000USD, 30% T / T trước, cân bằng trước khi chuyển hàng.
Q: Làm thế nào để hỏi và đặt hàng?
Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, xin vui lòng viết thư cho chúng tôi.Chúng tôi sẽ trả lời trong lần đầu tiên, thường là trong vòng 4 giờ.Đối với đơn đặt hàng, chúng tôi có thể trực tiếp chọn đảm bảo thương mại thông qua alibaba có thể bảo vệ thanh toán và quyền của bạn. 

Lợi ích của chúng ta
Ưu điểm của bộ hàm con dấu của chúng tôi: 1. Gia công chính xác cao: Dung sai chỉ wihtin -0.02mm.2. Đường hàn: Có thể tiếp xúc với các loại hạt cứng và sẽ không bị vỡ. Bề mặt niêm phong cứng.3.Thời gian phục vụ lâu dài: Dịch vụ sau bán hàng cho tuổi thọ niêm phong là 5 năm 4. Đường niêm phong sâu và rõ ràng: Chúng tôi sử dụng máy cắt khoan CNC để làm cho đường niêm phong sâu hơn và không có gờ.Niêm phong rất chắc chắn và rõ ràng.5.Chỉ tùy chỉnh cho máy của bạn: Chấp nhận mọi tùy chỉnh của bộ hàm dấu.Bản vẽ sẽ được cung cấp sau khi có được kích thước rõ ràng.6. thời gian phục vụ lâu: Đối với chất lượng đảm bảo 5 năm.7. giá: Chỉ có giá xuất xưởng, không có chi phí bổ sung.Sẽ tiết kiệm rất nhiều từ đơn đặt hàng.
Đề xuất sản phẩm
 

Chi tiết liên lạc
Manager

Số điện thoại : 86 13585957372

WhatsApp : +8613585957372